0

Về chúng tôi

LỊCH SỬ

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Sản xuất Hoàng Kim được thành lập từ tháng 6 năm 2016 theo giấy phép đăng ký sô 4201694563 do sở kế hoạch đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp. Công ty có văn phòng tại số 28 Lương Đắc Bằng, Vĩnh Hòa, Nha Trang và xưởng Sản xuất, Chế biến tại địa chỉ B3 Nguyễn Phong Sắc, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hoà.

CHIẾN LƯỢC

Xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Dịch vụ tận tâm”. Trên cơ sở đó Yến sào Hoàng Kim đã đưa ra chiến lược phát triển trong thời gian tới là: Phát triển theo chủ trương và định hướng của UBND tỉnh Khánh Hòa, trở thành thương hiệu đặc sản uy tín của địa phương, để được nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh chọn dùng. 

TẦM NHÌN 

- Yến sào Hoàng Kim luôn không ngừng sáng tạo trong sản xuất cùng với việc áp dụng khoa học kỹ thuật, mong muốn trở thành một đơn vị sản xuất chất lượng và uy tín hàng đầu trong ngành yến sào.

- Cùng với trách nhiệm mang lại giá trị hữu dụng chất lượng cao cho con người, hướng đến bảo vệ môi trường và xây dựng các nguồn lực để phát triển bền vững.

SỨ MỆNH

- Yến sào Hoàng Kim mong muốn mang lại cho khách hàng sự cảm nhận đặc trưng của các sản phẩm từ yến sào. Bởi chúng tôi thấu hiểu rằng, Sức khỏe là cái quý giá nhất của con người. Mỗi chúng ta, ai cũng đều mong muốn bản thân và những người thân yêu mình luôn có một sức khỏe dồi dào và bền bỉ. Việc tạo ra các sản phẩm cao cấp và chất lượng từ yến sào để phục vụ nhu cầu cải thiện sức khỏe của người dùng là sứ mệnh của chúng tôi.
 
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Gìn giữ giá trị dinh dưỡng quí giá từ thiên nhiên, góp phần nâng cao chất lượng của yến sào Việt Nam

- Đảm bảo việc làm ổn định cho người lao động. Xây dựng môi trường sản xuất lành mạnh và đoàn kết.

- Khách hàng luôn nhận được giá trị tốt nhất khi chọn sản phẩm và dịch vụ của Yến Sào Hoàng Kim

Vì mục tiêu phục vụ sản phẩm bổ dưỡng, an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm. Quy trình sản xuất sử dụng máy móc thiết bị công nghệ để tối ưu sản xuất đáp ứng yêu cầu phục vụ khách hàng. Nguyên liệu của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng từ các nhà nuôi chim yến và các đơn vị cung cấp có chứng nhận pháp lý về chất lượng nguyên liệu đầu vào. Nhà xưởng chế biến được đầu tư cơ sở vật chất và máy móc đảm bảo đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ lao động có trình độ, được đào tạo chuyên môn thường xuyên và được khám sức khoẻ định kỳ. 

Sản phẩm của chúng tôi gồm có:  Tổ yến đã làm sạch có độ sạch cao và đạt chỉ tiêu chất lượng tổ yến sơ chế kèm theo nghị định số 13/2020/NĐ-CP, độ khô giòn đủ chất, đủ lượng. Sản phẩm được dán tem truy xuất kèm chức năng bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tránh mua phải hàng giả hàng nhái hoặc không đúng qui cách – phẩm chất hàng hoá.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung ra thị trường 04 dòng sản phẩm yến hủ tiệt trùng chủ lực đó là: 1.  Nước yến cao cấp. 2.  Nước yến cao cấp (dành cho bé). 3.  Tổ yến chưng sẵn ( dành cho người ăn kiêng). 4.  Tổ Yến chưng sẵn ( đường phèn).