0

    Cách hầm tổ yến

Bạn có còn nhớ Truyền thuyết Chân Hoàn mà bạn đã xem những năm đó không? (Hay là thật?) Ngoài việc xem phim lúc đó, xem đồ ăn nhẹ cung đình được phục vụ trên bàn, tôi còn vô thức nuốt nước miếng, món ăn khiến Bobo ấn tượng nhất trong phim không phải là giăm bông hầm. , bánh hoa đào, hay còn gọi là Chị Mei. Món ăn nhẹ đặc sản, bột củ sen và bánh đường hoa mộc tê, thực chất là chén yến sào mà hoàng đế mang theo đến chùa Ganlu, và nó đã được pha trộn một cách chu đáo với sữa để khiến nó ngon hơn nữa. thơm ngon.

Tổ yến từ xa xưa đã là sản phẩm thiêng liêng có tác dụng nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe, rất giàu các loại khoáng chất và axit amin nên được nhiều phụ nữ coi như báu vật làm đẹp. Đây chính là lý do tại sao nhiều chị em coi tổ yến như báu vật làm đẹp.

Con người hiện đại có cuộc sống bận rộn (nhưng họ lại dành nhiều thời gian lướt di động mỗi ngày). Nếu muốn dùng tổ yến để phục hồi sức khỏe và trẻ hóa, bạn có thể chọn cách nhanh nhất và tiện lợi nhất: mua đóng chai, pha sẵn. - ăn tổ yến. Nhưng lần này Bobo sẽ dùng tổ yến trắng (tổ yến khô) để dạy mọi người cách nấu tổ yến đơn giản chỉ cần bạn dành một chút thời gian, tổ yến tự làm thực sự rất đơn giản và hương vị rất tươi ngon. và êm dịu, bạn cũng có thể tự điều chỉnh độ ngọt. Điều quan trọng nhất là so với giá thành thì tiết kiệm chi phí hơn.

Xi Yuantang nổi tiếng trong và ngoài nước về tính chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu, đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng tổ yến nguyên chất 100% không qua khâu dán hay tẩy trắng. Chất lượng đáng tin cậy khiến mọi người đặc biệt yên tâm! Vậy thì hãy nhấp vào video chưa đầy 1 phút này để tìm hiểu nhanh cách pha và hầm tổ yến khô nhé !

 

Sản phẩm mới nhất