Giỏ hàng của bạn trống!
Qui cách đóng gói:
Thành phần: Chân Tổ yến làm sạch 100%
Thời hạn bảo quản: 18 tháng
Hướng dẫn sử dụng:
- Ngâm nở 6-8 cái chân yến ( khoảng 8-10g) trong giờ. Cho yến vào rây rồi xả dưới vòi nước cho sạch tạp chất và lông tơ.
- Cho yến sau rửa sạch vào thố chưng cùng 350-400ml nước. Thời gian chưng cách thủy khoảng 20’ để yến nở đều.
- Cho tiếp đường phèn, chưng thêm 10’ rồi tắt bếp. Yến sau chưng để nguội, chia phần bảo quản tủ mát để dùng dần trong tuần. Bạn có thể cho thêm lá dứa hoặc gừng tươi vào để tăng thêm hương vị tùy thích.
Được tìm kiếm nhiều:
chân yến , yến sào , chân yến rút lông , chân yến làm sạch ,