Thông tin doanh nghiệp

YẾN SÀO HOÀNG KIM - NHA TRANG

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Sản xuất Hoàng Kim được thành lập từ tháng 6 năm 2016 theo giấy phép đăng ký sô 4201694563 do sở kế hoạch đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp. Công ty có văn phòng tại số 28 Lương Đắc Bằng, Vĩnh Hòa, Nha Trang và xưởng Sản xuất, Chế biến tại địa chỉ B3 Nguyễn Phong Sắc, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hoà.

Người đại diện: Lương Lan Chi

Chức vụ: Giám Đốc

Số điện thoại: 0914005335.

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu về quy trình công nghệ để sản xuất các sản phẩm chế biến từ tổ yến. Chú trọng đến sức khoẻ của khách hàng, đặc biệt là trẻ nhỏ, người bị bệnh và người lớn tuổi.

Vì mục tiêu phục vụ sản phẩm bổ dưỡng, an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm. Quy trình sản xuất sử dụng máy móc thiết bị công nghệ để tối ưu sản xuất đáp ứng yêu cầu phục vụ khách hàng. Nguyên liệu của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng từ các nhà nuôi chim yến và các đơn vị cung cấp có chứng nhận pháp lý về chất lượng nguyên liệu đầu vào. Nhà xưởng chế biến được đầu tư cơ sở vật chất và máy móc đảm bảo đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ lao động có trình độ, được đào tạo chuyên môn thường xuyên và được khám sức khoẻ định kỳ.

Sản phẩm của chúng tôi gồm có:  Tổ yến đã làm sạch có độ sạch cao và đạt chỉ tiêu chất lượng tổ yến sơ chế kèm theo nghị định số 13/2020/NĐ-CP, độ khô giòn đủ chất, đủ lượng. Sản phẩm được dán tem truy xuất kèm chức năng bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tránh mua phải hàng giả hàng nhái hoặc không đúng qui cách – phẩm chất hàng hoá.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung ra thị trường 04 dòng sản phẩm yến hủ tiệt trùng chủ lực đó là: 1.  Nước yến cao cấp. 2.  Nước yến cao cấp (dành cho bé). 3.  Tổ yến chưng sẵn ( dành cho người ăn kiêng). 4.  Tổ Yến chưng sẵn ( đường phèn).