0

Tổ yến rút lông cao cấp

Qui cách đóng gói: Hộp 50g , Hộp 100g

Thành phần: Tổ yến đã làm sạch 100%

Thời hạn bảo quản: 18 tháng

2,520,000đ
Số lượng:
Shopping reminder
  • ey College in Virginia, looked up one of the more obscure Latin words, consectetur, from a Lorem Ipsum passage, and going through the cites 

  • ey College in Virginia, looked up one of the more obscure Latin words, consectetur, from a Lorem Ipsum passage, and going through the cites 

 Mô tả sản phẩm:

- Hình dáng:  Được làm sạch từ những tổ yến có màu trắng, độ sạch cao, không dính phân chim, tổ ít lông hoặc lông tương đối, hình dáng tổ còn nguyên vẹn. 

Tổ yến nguyên liệu được làm sạch hoàn toàn bằng phương pháp thủ công và được sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh để mang đến cho khách hàng một tổ yến chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố, thơm ngon và bổ dưỡng!

 - Tổ yến được làm sạch và đắp khuôn thành tổ, có hình dạng như chiếc lá.

 - Tỷ lệ sợi dài chiếm 90% trọng lượng tổ.

- Màu sắc: Trắng ngà

- Mùi: Tanh đặc trưng của tổ yến.

- Độ sạch: Còn sót 1 vài cọng lông li ti.

- Thời gian ngâm để chế biến: 4 giờ

Phương pháp làm sạch: Làm sạch bằng nguồn nước lọc RO, nhặt lông thủ công hoàn toàn.

Cam kết:

  • Các sản phẩm Tổ yến đã làm sạch là nguyên chất 100%.
  • Quy trình làm sạch hoàn toàn bằng thủ công.
  • Nguồn nước sản xuất được kiểm tra chất lượng định kỳ.
  • Không sử dụng Chất bảo quản để kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm.
  • Mỗi tai yến được niêm phong có tem chống giả và truy xuất thông tin chi tiết sản phẩm.
  • Đảm bảo quyền lợi  của khách hàng.

Xuất Xứ:  Nha Trang- Khánh Hoà

Màng POF bọc mỗi tai yến nhằm mục đích:

  • Bảo vệ sản phẩm, tránh bể vỡ sản phẩm trong quá trình vận chuyển, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Niêm phong phục vụ công tác bảo hành chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Ngâm nở tai yến ( khoảng 8-10g) trong 4 giờ. Cho tổ yến vào rây rồi xả dưới vòi nước cho sạch tạp chất và lông tơ.

- Cho yến sau rửa sạch vào thố chưng cùng 350-400ml nước. Thời gian chưng cách thủy khoảng 20’ để yến nở đều.

- Cho tiếp đường phèn, chưng thêm 10’ rồi tắt bếp. Yến sau chưng để nguội, chia phần bảo quản tủ mát để dùng dần trong tuần. Bạn có thể cho thêm lá dứa hoặc gừng tươi vào để tăng thêm hương vị tùy thích.

Giấy chứng nhận

 

Sản phẩm liên quan