Giỏ hàng của bạn trống!
Qui cách đóng gói:
Thành phần: Tổ yến đã làm sạch 100%
Thời hạn bảo quản: 18 tháng
Hướng dẫn sử dụng:
- Ngâm nở tai yến ( khoảng 8-10g) trong 4 giờ. Cho tổ yến vào rây rồi xả dưới vòi nước cho sạch tạp chất và lông tơ.
- Cho yến sau rửa sạch vào thố chưng cùng 450-500ml nước. Thời gian chưng cách thủy khoảng 20’ để yến nở đều.
- Cho tiếp đường phèn, chưng thêm 10’ rồi tắt bếp. Yến sau chưng để nguội, chia phần bảo quản tủ mát để dùng dần trong tuần. Bạn có thể cho thêm lá dứa hoặc gừng tươi vào để tăng thêm hương vị tùy thích.
Được tìm kiếm nhiều:
yến sào , yến tổ , tổ yến rút lông xuất khẩu , yến sào , yến sào cao cấp ,